Chi tiết dự án

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty CP Carbon Việt Nam tại tầng 10 tòa nhà TTC, phố Duy Tân, khu CN và tiểu thủ CN vừa và nhỏ phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, HN.

Văn phòng công ty CP Carbon Việt Nam được đặt tại tầng 10 tòa nhà TTC, phố Duy Tân, khu CN và tiểu thủ CN Cầu Giấy, đường Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, HN.

duan1

Trên nền diện tích gần 300m2 GiaVudecoration đã thiết kế một không gian làm việc tiện ích dành cho 30 vị trí nhân viên, một phòng họp lớn, một phòng làm việc của chủ tịch HĐQT, một phòng dành cho tổng giám đốc, và phòng kế toán riêng biệt. Thời gian từ khi tiếp nhận yêu cầu đề bài tới khi bàn giao bản vẽ thiết kế hoàn thiện cho Carboncor là 10 ngày làm việc.

duan1.1

Màu sắc thương hiệu của CARBONCOR là màu xanh lá cây, thể hiện sự năng động, tươi trẻ trong phong cách làm việc cũng như không gian làm việc trong văn phòng công ty. Dựa trên các yêu cầu cơ bản về công năng sự dụng trong diện tích văn phòng cùng với phong cách của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế bản vẽ layout phát huy tối đa công năng của diện tích làm việc cùng với bản phối cảnh thể hiện phong cách riêng của Carboncor, tạo không gian làm việc thoải mái, tiện nghi cho nhân viên và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng khi ghé thăm văn phòng làm việc của công ty CP Carbon Việt Nam