Chi tiết dự án

Công ty CP Cơ- Điện – Môi trường LILAMA gọi tắt là LILAMA EME, là công ty tách ra từ tập đoàn LILAMA. Với diện tích 250 m2 dành cho văn phòng làm việc tại Hà Nội của công ty Lilama EME chúng tôi đã đưa ra các phương án bố trí mặt bằng nội thất khác nhau để khách hàng lựa chọn ra phương án ưng ý nhất. Từ phương án layout được chọn chúng tôi dựng bản vẽ phối cảnh với sự kết hợp màu sắc hài hòa theo tông màu trầm mà khách hàng lựa chọn, điểm khó trong thiết kế này là gam màu trầm của gỗ Veneer rất khó để kết hợp với màu xanh lá- màu logo thương  hiệu của Lilama EME.

duan3.1

Tuy nhiên, các nhân viên thiết kế của chúng tôi đã làm xuất sắc theo yêu cầu của khách hàng. Hỉnh ảnh khu lễ tân mà chúng tôi thiết kế trên đây đã thiện hiện điều đó.

duan3.2

Bên cạnh đó số lượng phòng làm việc kín quá nhiều cũng là điểm hạn chế làm cho không gian văn phòng trở nên khô cứng, và bí bách hơn. Để khắc phục hạn chế này, chúng tôi đã bố trí phần lớn các vách ngăn phòng bằng kính trong để lấy ánh sáng và tạo không gian thông thoáng hơn trong văn phòng.

duan3.3

Trong thời gian 20 ngày thi công chúng tôi đã cải tạo toàn bộ hệ thống trần thạch cao, lắp đặt hệ thống điện, điện thoại, mạng Internet, sàn gỗ, lắp dựng vách ngăn phòng, cửa ngăn phòng, rèm cửa số và cung cấp toàn bộ bàn ghế nội thất trong văn phòng đáp ứng kịp thời tiến độ mà khách hàng yêu cầu.