Chi tiết dự án

EATON INDUSTRIAL QUALITY  là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện, điện tử hàng đầu Singapore và đã có mặt tại Việt Nam với 2 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.
GiaVudecorationvinh dự được lựa chọn làm nhà thầu thiết kế- thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho VPĐD của EATON tại Hà Nội.
Với diện tích 150m2 tại tầng 06 tòa nhà Gelemximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế vị trí làm việc cho 10 nhân viên, một phòng họp nhỏ, và khu lễ tân rộng rãi với bàn nước phục vụ cho khách ghé thăm văn phòng

duan2.1

 

Khu vực ngồi làm việc của nhân viên được bố trí theo không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng trong văn phòng nhưng cũng không làm mất đi không gian làm việc riêng rẽ cho từng vị trí với vách ngăn lửng bằng gỗ ở mỗi bàn.

duan2.2

Màu sắc chủ đạo trong văn phòng là màu gỗ trầm vừa phải, tạo sự sang trọng nhưng không bị tối không gian với cách bố trí ánh sáng phù hợp.

duan2.3

Chỉ trong thời gian 10 ngày làm việc, chúng tôi đã hoàn thành tất cả các hạng mục từ cải tạo xây dựng, đến lắp đặt bàn ghế nội thất và bàn giao mặt bằng hoàn thiện để khách hàng đi vào làm việc.